Thanh Hung Asian Super Market
8760 Madison Blvd Suite B
Madison, AL 35758
(256) 464-0944rao vat

Mung bean sprouts (giá đậu xanh) at Thanh Hung Asian Market, Madison Alabama


Mung bean are germinated by leaving them in water for four hours of daytime light and spending the rest of the day in the dark. Mung bean sprouts can be grown under artificial light for four hours over the period of a week. Uncooked mung bean sprouts are used in filling for Vietnamese spring rolls, as well as a garnish for phở (Vietnamese noodle soup) or other Vietnamese dishes.
Giá đỗ giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, amino acid, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals), những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là các chất bổ dưỡng cho người. Ăn giá hay mầm ngũ cốc cũng là một cách để tăng giá trị dinh dưỡng và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của các loại đậu và ngũ cốc. Tuy giá đỗ rất bổ, nhưng cần rửa kỹ giá đỗ trước khi sử dụng. Mọi người không nên ăn quá 550g giá sống mỗi ngày, do có thể có cả chất độc trong giá sống.
Gan lợn xào giá là món khoái khẩu của không ít người, nhưng thực ra không nên kết hợp chúng với nhau. Nếu xào lẫn hoặc ăn hai thứ cùng lúc, chất đồng trong gan sẽ khiến vitamin C trong giá bị ôxy hóa, gây mất chất bổ.


manager